Canh thịt nấu chua ngon hơn nhờ quả thanh trà, bạn có biết?

Canh thịt nấu chua ngon hơn nhờ quả thanh trà, bạn có biết?

Bạn đang xem bài viết Canh thịt nấu chua ngon hơn nhờ quả thanh trà, bạn có biết? tại Alothit.vn  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Nguyên liệu

Cách nấu canh thịt chua ngọt với quả thanh trà

Canh thịt nấu chua ngon hơn nhờ quả thanh trà, bạn có biết?Cách nấu canh thịt chua ngọt với quả thanh trà

Bước 1: Quả thanh trà và hành tươi rửa sạch, cắt nhỏ. Hành khô bóc vỏ, thái mỏng từng lát. Rau rút lấy phần ngọn và lá non, rửa sạch. Thịt bằm ướp gia vị trong vòng 5 phút.

Cho quả thanh trà vào đảo đều cùng với thịt, đảo đều tay trong vòng 2 phút rồi cho tiếp 1 – 2 bát nước lọc.

Bước 2: Phi thơm hành khô và dầu ăn vào chảo rồi cho tiếp thịt vào rang cho đến khi chín. Tiếp đến, cho quả thanh trà vào đảo đều cùng với thịt, đảo đều tay trong vòng 2 phút rồi cho tiếp 1 – 2 bát nước lọc.

Bước 3: Khi nồi canh sôi tầm 5 phút, quả thanh trà lúc này đã mềm bạn cần vớt ra rồi dằm nát và đổ lại vào nồi.

Thành phẩm

Cuối cùng, cho rau rút vào nồi, đợi sôi thêm lần nữa rồi nêm nếm gia vị và hành lá là tắt bếp.

Cuối cùng, cho rau rút vào nồi, đợi sôi thêm lần nữa rồi nêm nếm gia vị và hành lá là tắt bếp.

Vị chua chua ngọt ngọt của quả thanh trà sẽ giúp món canh thịt, rau rút của bạn thêm phần đặc trưng và thơm ngon. Hãy áp dụng ngay bí quyết nấu ăn này để có món canh thơm ngon, bổ dưỡng các bạn nhé!

Nguồn tham khảo: afamily.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Canh thịt nấu chua ngon hơn nhờ quả thanh trà, bạn có biết? tại Alothit.vn  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *