Đầu cá hồi Na Uy là một trong những nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng cho cơ thể. Trên thị trường Việt Nam những sản phẩm cá tươi, cá đông lạnh trong nước rất được các bà nội trợ yêu thích. Bên cạnh đó đầu cá hồi cũng được lựa chọn rất nhiều. Đầu cá hồi có giá trị dinh dưỡng vượt trội hơn những loại cá thông thường.
Alo Thịt là địa chỉ chuyên cung cấp đầu có hồi Na Uy chất lượng, tươi ngon với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Alo Thịtluôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên vị trí hàng đầu. Luôn nỗ lực không ngừng để mang đến các sản phẩm chất lượng và các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Thông tin sản phẩm của đầu cá hồi (Na Uy)
- Giá bán: 38,000 / kg.
- Xuất xứ: Nauy.
- Đóng gói: theo cái (Mỗi đầu cá hồi 2 – 3 cái / 1kg.), hút chân không công nghệ hiện đại.
- Bảo quản: Đóng kín và bảo quản tốt ở nhiệt độ -18˚C. Để ngăn mát tủ lạnh trong 2 ngày đầu tiên. Sau đó có thể bảo quản ngăn đông để sử dụng trong 1 tháng.
- Chế biến: Dùng cho canh chua, canh riêu cá hồi, lẩu đầu cá hồi,…
- Hạn sử dụng: 12 tháng.
Giới thiệu về đầu cá hồi Na Uy
- Đầu Cá Hồi Nhập Khẩu Na Uy có kích thước lớn từ 0.6 – 0.8kg/ cái.
- Đầu cá hồi nhập khẩu từ Na Uy tươi có mắt cá trong, ở dưới sẽ thấy màu trắng và ở trên đầu có màu đen.
- Cá hồi Na Uy là giống cá to lớn, béo khỏe hơn những giống cá hồi khác.
- Đặc điểm của giống cá hồi Atlantic từ Bắc Đại Tây Dương có những chấm nhỏ màu đen nổi bật phía gần mắt cá, biển khơi là nơi cung cấp nguồn thức ăn cho cá hồi.
- Đầu cá hồi có phần sụn, ăn sựt sựt, thơm ngậy, không ngán.
- Đầu có hồi Na Uy là thực phẩm bổ dưỡng, giàu Omega -3, chế biến đầu cá hồi khá đơn giản. Không cầu kỳ mà vẫn cho ra đủ các món ăn thơm ngon hấp dẫn, đặc biệt ngon khi ăn vào ngày lạnh.
Tại sao lại chọn đầu cá hồi Na Uy chứ không phải thịt cá hồi Na Uy?
Nhiều ý kiến cho rằng thịt cá hồi ngon hơn, tốt hơn, bổ hơn nên chọn thịt không nên chọn đầu. Đó có lẽ là một ý kiến đúng với một loại cá nào đó khác, nhưng ở đây lại là cá hồi và quan niệm ấy hoàn toàn sai lầm. Đây là loại thực phẩm được đánh giá là sản phẩm nhập khẩu giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là Omega 3.
Bên cạnh đó, phần thịt ở đầu cá hồi có hương vị ngọt, thơm tự nhiên kết hợp phần sụn đầy bổ dưỡng tạo nên sự đa dạng khi nhai xóa tan cảm giác nhàm chán của các thớ thịt. Dù chế biến theo cách nào cũng rất ngon miệng, ngọt thịt và đẹp mắt. Đây là một món ăn thật sự tuyệt vời cả về mùi vị, màu sắc và dinh dưỡng.
Dinh dưỡng của đầu cá hồi Na Uy mang lại là gì?
Đầu cá hồi có giá mềm hơn so với phần thịt cá hồi nhưng vẫn có hàm lượng dinh dưỡng cao giống như thịt cá hồi. Do đó các bà nội trợ có thể thường xuyên mua đầu cá hồi cho gia đình mà không lo vỡ quỹ chi tiêu hàng tháng.
Thành phần protein có trong đầu cá hồi giúp cho cơ thể dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất, làm giảm huyết áp và ngăn ngừa căng cứng thành động mạch hiệu quả. Các vitamin và khoáng chất có trong cá hồi rất cần thiết giúp chuyển hóa dinh dưỡng như: Sắt, Canxi, Phốt pho, Selen, Vitamin A, B, D,..
- Omega-3: Giết chết các tế bào gây viêm gan – nguyên nhân chính dẫn tới ung thư gan.
- DHA và EPA: có 500–1500 mg DHA và EPA 300–1000 mg mỗi 100g cá hồi đã nấu chín giúp hỗ trợ hình thành và phát triển não bộ giúp trẻ thông minh hơn.
- Cholesterol tốt: giúp giảm xơ vữa thành mạch, nguyên nhân dẫn tới bệnh đột quỵ.
- Vitamin D: Chất tổng hợp canxi giúp trẻ phát triển chiều cao, người cao tuổi chống lão hóa xương khớp.
- Selen: Giúp kiểm soát lượng đường huyết insulin. Giúp tạo thuận lợi cho sự hấp thu đường và việc hạ thấp mức đường huyết.
- Vitamin B12: sản xuất các chất hóa học não ảnh hưởng tốt tới tâm trạng, có tác dụng điều trị bệnh trầm cảm.
Cách sơ chế đầu cá hồi Nauy
Đầu cá hồi Na uy là loại hải sản có thể chế biến rất nhiều món món vừa nhanh lại vừa tiện lợi, đơn giản. Nhưng trước khi chế biến bạn cần sơ chế đầu cá hồi bằng một số mẹo nhỏ như sau:
- Rửa sạch đầu cá hồi.
- Cắt miếng vừa ăn sau đó bóp muối trắng trong 5 phút rồi rửa sạch.
- Tiếp theo, bóp một chút rượu trắng và gừng đập dập vào.
- Cuối cùng bóp với đầu cá hồi rồi rửa sạch.
Nếu dùng đầu cá hồi Na Uy nấu lẩu hãy rán sơ qua cho đầu cá hồi săn lại trước khi cho vào nồi lẩu.
Nếu dùng đầu cá hồi Na Uy nấu canh chua, có thể phi tỏi, ướp cùng đầu cá để khử mùi tanh. Cách làm này giữ cho nước canh trong, không bị đục và rất ngon mắt.
Cách nhận biết đầu cá hồi Na Uy tươi ngon
Bạn chỉ cần nhìn những dấu hiệu bên dưới như là:
- Đầu cá hồi có mắt cá trong chứ không bị đục.
- Đầu cá hồi có phần thịt màu hồng cam tự nhiên không ngả màu quá nhạt.
- Đầu cá hồi có màu ánh bạc hơi xanh.
Lợi ích khi mua đầu cá hồi Na Uy tại Alo Thịt
Giá cả cạnh tranh trên thị trường
Lựa chọn ưu tiên của khách hàng là sản phẩm có giá hợp lý lại giàu dinh dưỡng thì không thể bỏ qua đầu cá hồi Na Uy. Vừa có giá mềm mà lại giàu chất dinh dưỡng. Alo Thịt cam kết sản phẩm đầu cá hồi Na Uy có giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường.
Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất
Bạn có thể đặt hàng và nhận hàng trong ngày, Alo Thịt nhận giao hàng tận nơi cho bạn trong 24h yêu cầu. Nếu bạn trong nội thành TP.HCM thì bạn chỉ cần đặt đơn hàng trên 500,000 vnđ thì sẽ được giao hàng miễn phí.
Liên hệ với Alo ngay – Thịt tới đây
- Địa chỉ chi nhánh 1: 339/31B Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình. TP.Hồ Chí Minh.
- Địa chỉ chi nhánh 2: 359/1/27B Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3. TP Hồ Chí Minh.
- Hotline: 0949777768/ 02877726888
- Fanpage 1: Công ty TNHH Bảo Minh An
- Fanpage 2: Alo Thịt.
Đừng bỏ qua Sò Điệp Nhật tại Alo Thịt bạn nhé!