Hiện tại, Alo Thịt đang cung cấp sò điệp Nhật Bản chất lượng tốt với những giá cả cạnh tranh nên bạn có thể mua để sử dụng và chế biến những món ăn ngon cho người thân và gia đình. Hải sản được khách hàng đánh giá cao về chất lượng nguồn thực phẩm đông lạnh nhập khẩu đảm bảo chất lượng và an toàn.
Để giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về sò điệp Nhật Bản hãy cùng Alo Thịt tìm hiểu qua bài viết hôm nay nhé, sẽ giúp cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về loại hải sản này.
Thông tin sản phẩm của sò điệp Nhật
- Giá bán: 215,000 / kg.
- Xứ xuất: Nhật Bản.
- Đóng gói: Size 10-12 con/kg. Đóng túi 1kg hút chân không công nghệ hiện đại, bảo quản đông lạnh.
- Chế biến: Sò điệp dễ chế biến với món nướng mỡ hành, nướng bơ tỏi, hoặc đút lò phô mai, người Nhật thường ăn sống chấm với wasabi.
- Bảo quản: Nếu đã khui sử dụng không hết cho một lần, bạn nên để vào ngăn đá tủ lạnh. Sản phẩm sẽ bảo quản được 30 ngày thì chất lượng dinh dưỡng không thay đổi.
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày đóng gói trên bao bì.
Đặc điểm của sò điệp Nhật Bản
Sò điệp Nhật Bản có nguồn gốc từ Nhật Bản, loại sò này thường sống ở những vùng có mực nước biển khoảng 10 mét và chủ yếu ở đáy biển và các rạn đá. Với chất thịt khá ngọt và có hương thơm, loại sò điệp này đã khiến nhiều khách hàng xao xuyến, vấn vương hoài. Nếu bạn đã một lần ăn loại sò này, chắc hẳn sẽ không sao cưỡng nổi sức hấp dẫn của nó.
- Sò điệp Nhật là được nhập khẩu từ vùng biển Hokkaido, Nhật Bản.
- Môi trường sống: Sò điệp thường sống dưới đáy biển có độ sâu khoảng 10m hoặc trong các rạn đá.
- Vỏ sò điệp có 2 màu: trắng và nâu đỏ.
- Hình dáng của vỏ sò điệp xòe như cánh quạt.
- Cồi sò có vị ngọt, tính mát, không độc, ăn càng nhai càng ngọt, có mùi thơm đặc trưng.
Thành phần dinh dưỡng có trong sò điệp Nhật Bản
Sò điệp Nhật chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi ích sức khỏe. Các chuyên gia dinh dưỡng phân tích trong 84 gram thịt sò điệp Nhật chứa:
- Protein: 19,5 gram.
- Canxi: 9% của DV.
- Chất béo: 1,2 gram.
- Vitamin B12: 18% giá trị khuyến nghị hàng ngày (DV).
- Calo: 94.
- Carbs: 0 gram.
- Magiê: 12% của DV.
- Kali: 12% của DV.
- Axit béo omega-3: 333mg.
- Kẽm: 18% DV.
- Sắt: 15% của DV.
- Selen: 33% của DV.
- Phốt pho: 27% của DV.
- Đồng: 12% của DV.
Sò điệp là một nguồn tuyệt vời của một số khoáng chất vi lượng, bao gồm selen, kẽm và đồng. Những khoáng chất này rất quan trọng đối với sức khỏe con người, tuy nhiên một số người có thể không nhận đủ chúng.
Hấp thụ đủ selen thúc đẩy hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và chức năng tuyến giáp thích hợp. Kẽm cần thiết cho chức năng não và tăng trưởng khỏe mạnh, và đồng có thể bảo vệ chống lại bệnh tiểu đường và bệnh tim.
Giá trị dinh dưỡng mà sò điệp Nhật mang lại cho sức khỏe
Có thể hỗ trợ giảm cân
Trong sò điệp chứa hàm lượng protein cao lại ít calo nên giúp tốt cho người giảm cân. Điều mà các chuyên gia thể hình khuyên người giảm cân là giảm tổng lượng calo của bạn trong khi protein tăng vừa phải có thể thúc đẩy giảm cân.
Hơn thế nữa, nó có thể làm tăng sự trao đổi chất và giúp cơ thể bạn đốt cháy nhiều năng lượng hơn.
Tốt cho não và hệ thần kinh của bạn
Trong sò điệp Nhật có chứa hàm lượng dinh dưỡng axit béo omega 3, vitamin B12, kẽm tốt cho não bộ và hệ thần kinh và có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tâm thần, chẳng hạn như Alzheimer và rối loạn tâm trạng.
Một nghiên cứu khác cho thấy bổ sung B12 có thể làm giảm 30% mức homocysteine và cải thiện chức năng não. Quá nhiều homocysteine có liên quan đến nguy cơ suy yếu nhẹ.
Tăng cường sức khỏe tim mạch
Trong sò điệp Nhật có chứa hàm lượng kali và magie tốt cho tim, giúp tim của bạn khỏe mạnh, có vai trò trong việc thư giãn mạch máu của bạn. Do đó, mức độ đầy đủ của từng loại vitamin có thể làm giảm huyết áp và ngăn ngừa bệnh tim.
Nồng độ và lượng magie trong máu thấp có liên quan đến rung tâm nhĩ (một loại bệnh làm nhịp tim không đều), huyết áp cao và các vấn đề về tim khác. Một nghiên cứu ở hơn 9.000 người cho thấy những người có nồng độ magie dưới 0,80 mmol/L có nguy cơ tử vong vì bệnh tim và đau tim cao hơn lần lượt là 36% và 54%.
Những điều cần lưu ý khi ăn sò điệp Nhật
- Có thể gây ra phản ứng dị ứng ở một số người
- Tích lũy kim loại nặng, một số kim loại có thể tích tụ trong các cơ quan không ăn được và do đó phần cồi sò điệp sẽ không gây lo ngại nhiều cho tiêu dùng của con người.
Những món ngon từ sò điệp Nhật
- Sò điệp Nhật xào bơ.
- Cơm chiên cồi sò điệp Nhật.
- Sò điệp Nhật nướng mỡ hành.
- Cồi sò điệp Nhật sốt bơ tỏi.
- Cồi sò điệp Nhật xào măng tây.
- Cháo cồi sò điệp Nhật.
- Sò điệp Nhật nướng phô mai.
Tại sao nên mua sò điệp Nhật tại Alo Thịt?
- Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản ở dạng thành phẩm, hoàn toàn không sơ chế hay đóng gói tại Việt Nam.
- Alo Thịt có hệ thống kho trữ đông đạt chuẩn, đảm bảo sản phẩm luôn chất lượng, an toàn.
- Do nhập khẩu trực tiếp nên giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
- Giao hàng tận nơi nhanh chóng, tiện lợi.
- Có nhiều chính sách ưu đãi, bảo mật thông tin khách hàng và chính sách đổi trả nếu hàng lỗi.
Liên hệ với Alo ngay – Thịt tới đây
- Địa chỉ chi nhánh 1: 339/31B Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình. TP.Hồ Chí Minh.
- Địa chỉ chi nhánh 2: 359/1/27B Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3. TP Hồ Chí Minh.
- Hotline: 0949777768/ 02877726888
- Fanpage 1: Công ty TNHH Bảo Minh An
- Fanpage 2: Alo Thịt.
Mua thêm: Bào Ngư Lớn (Hàn Quốc)