100g bánh dừa nướng bao nhiêu calo? Ăn có béo không?

100g bánh dừa nướng bao nhiêu calo? Ăn có béo không?

Bạn đang xem bài viết 100g bánh dừa nướng bao nhiêu calo? Ăn có béo không? tại Alothit.vn  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Bánh dừa nướng có độ giòn, vị ngọt béo vừa đủ nên là món ăn vặt được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên nhiều người còn lo lắng ăn bánh dừa nướng chứa bao nhiêu calo và ăn bánh này có béo không? Vậy thì cũng Alothit.vn giải đáp qua bài viết này nhé!

Thành phần dinh dưỡng của bánh dừa nướng

Giá trị dinh dưỡng của bánh dừa nướng

Theo thông báo từ nhà sản xuất, trong 100g bánh dừa nướng chứ hàm lượng dinh dưỡng như sau:

  • Protein: 3.9g
  • Carbohydrate: 76g
  • Lipid: 17.2g

Công dụng của bánh dừa nướng

Bánh dừa nướng là món bánh ăn vặt có vị ngọt vừa phải và có độ béo nên ăn rất ngon. Với hàm lượng carbohydrate cao, loại bánh này giúp no lâu và sẽ giúp cho cơ thể không bị tụt đường huyết.

100g bánh dừa nướng bao nhiêu calo? Ăn có béo không?Thành phần dinh dưỡng của bánh dừa nướng

100g bánh dừa nướng có bao nhiêu calo?

Theo thông tin từ nhà sản xuất, trong 100g bánh dừa nướng Quảng Nam chứa 474 calo. Đây là một lượng calo khá lớn khi nạp vào cơ thể mỗi ngày. Do đó, với những ai đang giảm cân hoặc đang thực hiện chế độ ăn kiêng thì không nên ăn bánh này nhé.

Lượng calo của bánh dừa nướngLượng calo của bánh dừa nướng

Ăn bánh dừa nướng có béo (mập) không?

Theo khuyến cáo của tổ chức Y tế thế giới WHO, người trưởng thành trung bình mỗi ngày cần nạp 2000 calo, nếu đang giảm cân thì cần nạp ít hơn 1500 calo.

Bánh dừa nướng trung bình chứa khoảng 474 calo trong mỗi 100g, lượng calo này gần bằng khoảng lượng calo trong mỗi bữa chính, do đó, nếu bạn ăn bánh dừa nướng thay cho bữa ăn hàng ngày thì có thể không gây mập.

Tuy nhiên, nếu bạn đã ăn đầy đủ bữa chính và vẫn muốn ăn thêm bánh dừa nướng thì nguy cơ bị tăng cân là rất cao.

Do đó, việc ăn bánh dừa nướng có béo không còn tùy thuộc vào tổng lượng calo bạn nạp vào cơ thể mỗi ngày nhé.

Việc ăn bánh dừa nướng có béo không còn phụ thuộc vào lượng calo nạp mỗi ngàyViệc ăn bánh dừa nướng có béo không còn phụ thuộc vào lượng calo nạp mỗi ngày

Cách ăn bánh dừa nướng tốt cho sức khỏe

Ăn với lượng vừa đủ

Mỗi ngày, bạn chỉ nên ăn 2-3 cái bánh dừa với tổng khối lượng không quá 100g để có thể thưởng thức hương vị và vẫn không bị tăng cân.

Chọn thời điểm ăn

Nếu ăn, bạn nên ăn trước bữa chính để tạo cảm giác no, giảm sự thèm ăn, từ đó giảm lượng calo tiêu thụ trong bữa chính.

Xây dựng khẩu phần ăn hợp lý và kết hợp tập thể thao

Để không bị tăng cân hay có những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe, bạn cần phải xây dựng chế độ ăn với hàm lượng calo vừa đủ. Ngoài ra cần kết hợp tập thể thao để có vóc dáng tốt nhất.

Cách ăn bánh dừa nướng tốt cho sức khỏeCách ăn bánh dừa nướng tốt cho sức khỏe

Trên đây là những thông tin về bánh dừa nướng mà Alothit.vn muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng bạn sẽ xây dựng chế độ ăn phù hợp nhé!

Nguồn: Thẩm mỹ viện Quốc tế NEVADA

Alothit.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết 100g bánh dừa nướng bao nhiêu calo? Ăn có béo không? tại Alothit.vn  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *