Bác bỏ tin xưởng sản xuất thịt chó đóng hộp tại Ninh Bình

Bác bỏ tin xưởng sản xuất thịt chó đóng hộp tại Ninh Bình

Bạn đang xem bài viết Bác bỏ tin xưởng sản xuất thịt chó đóng hộp tại Ninh Bình tại Alothit.vn  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Tối 19/12 vừa qua, ông Hoàng Trung Kiên – giám đốc Sở Công thương tỉnh Ninh Bình đã trả lời VTC News, bác bỏ thông tin được lan truyền trên mạng nhiều ngày qua về việc tỉnh Ninh Bình có công ty sản xuất đồ hộp thịt chó.

Ông Kiên cho biết: “Tỉnh Ninh Bình chưa từng có đơn vị nào sản xuất đóng hộp thịt chó và cũng không có doanh nghiệp nào đang xin phép kinh doanh loại này”.

Bác bỏ tin xưởng sản xuất thịt chó đóng hộp tại Ninh Bình

Trên chiếc hộp có ghi rõ “Đặc sản thịt chó”. Trên bao bì có ghi rõ được sản xuất tại Nhà Máy Đồ Hộp Ninh Bình theo công nghệ của Đức. Những hộp thịt chó này còn được cho là xuất khẩu ra nước ngoài.

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội. Rất nhanh chóng cộng đồng mạng đã lên tiếng và kêu gọi tẩy chay nhà sản xuất của sản phẩm.

Bạn sẽ quan tâm:

  • Nguy cơ mất mạng nếu có thói quen ăn thịt chó thường xuyên
  • Thực hư về thịt chó đóng hộp gây bão cộng đồng mạng

Tham khảo một số loại thực phẩm đóng hộp đang có bán tại Alothit.vn:

Kinh nghiệm hay Alothit.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Bác bỏ tin xưởng sản xuất thịt chó đóng hộp tại Ninh Bình tại Alothit.vn  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *