Bánh ăn sáng sợi thịt gà Orion C’est Bon có gì mà mọi người ai cũng yêu thích

Bánh ăn sáng sợi thịt gà Orion C’est Bon có gì mà mọi người ai cũng yêu thích

Bạn đang xem bài viết Bánh ăn sáng sợi thịt gà Orion C’est Bon có gì mà mọi người ai cũng yêu thích tại Alothit.vn  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Thương hiệu Orion

Bánh ăn sáng sợi thịt gà Orion C’est Bon có gì mà mọi người ai cũng yêu thích

Orion là 1 trong 3 công ty thực phẩm lớn nhất Hàn Quốc. Năm 1957, Orion cho ra mắt cơ sở vật chất sản xuất kẹo cứng đầu tiên tại Hàn Quốc, sản xuất bán quy cứng, caramel,…

Cũng như tại Hàn Quốc, bánh Choco Pie là loại bánh được ưa chuộng tại Việt Nam. Ngoài sản phẩm Choco Pie quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, Orion còn có những thương hiệu được nhiều người ưa chuộng như bánh Custas, snack O’star, Tayo hay bánh Goute. Bánh ăn sáng sợi thịt gà Orion C’est Bon ra đời phục vụ nhu cầu người dùng.

Bánh ăn sáng sợi thịt gà Orion C’est Bon

Bánh ăn sáng sợi thịt gà Orion C'est Bon

Bánh Ăn Sáng Sợi Thịt Gà C’est Bon Orion Gói 85g có thành phần chính: Trứng (25%), bột mì, đường, dầu thực vật, chà bông gà (ruốc thịt gà) 5.1% – thịt ức gà tươi. Không chỉ chứa nguồn năng lượng dồi dào, bánh ăn sáng C’est Bon còn giúp cung cấp thêm chất sắt và protein, là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu cho cơ thể hàng ngày.

Hương vị thơm ngon, hấp dẫn tạo thành món ăn đầy đủ dinh dưỡng, bữa sáng của gia đình bạn sẽ được hoàn thành một cách thật nhanh gọn, mà vẫn đảm bảo đủ chất. Sự kết hợp hài hòa giữa lớp bánh bông lan mềm mịn, béo ngậy, bên trong là lớp thịt chà bông thịt gà với độ mặn vừa phải, sẽ đánh thức mọi giác quan của bạn ngay lần đầu thưởng thức.

Bánh ăn sáng sợi thịt gà Orion C'est Bon

Chỉ cần thêm 1 ly sữa tươi hoặc một ly nước trái cây là đủ cho một bữa sáng đơn giản đầy đủ dưỡng chất cho cả buổi sáng.

Với cấu trúc sợi thịt hoà lẫn trong lớp bánh bông lan mềm dai lạ miệng, các bạn sẽ có cảm giác như nhai thịt. Đảm bảo ăn một lần là mê mải mết. Ngoài ra bánh C’est Bon còn bổ sung thêm sắt và protein nữa các bạn nhé.

Xem thêm nhiều bài viết hay tại chuyên mục Mẹo vặt cuộc sống.

Kinh nghiệm hay Alothit.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Bánh ăn sáng sợi thịt gà Orion C’est Bon có gì mà mọi người ai cũng yêu thích tại Alothit.vn  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *