Điều kỳ diệu sẽ xảy ra khi bỏ miếng thịt sống vào nồi cơm điện

Điều kỳ diệu sẽ xảy ra khi bỏ miếng thịt sống vào nồi cơm điện

Bạn đang xem bài viết Điều kỳ diệu sẽ xảy ra khi bỏ miếng thịt sống vào nồi cơm điện tại Alothit.vn  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Nguyên liệu làm thịt hấp nồi cơm điện

  • Thịt heo sống

  • Nước

  • Một chút muối.

  • Gạo.

Cách làm thịt hấp nồi cơm điện

Điều kỳ diệu sẽ xảy ra khi bỏ miếng thịt sống vào nồi cơm điện

  • Bước 1: Bạn cần vo gạo, cho vào nồi cơm.
  • Bước 2: Sau đó, đặt miếng thịt heo đã rửa sẵn (nên khứa thêm vài đường trên thịt để chín nhanh hơn) lên mặt gạo. Thêm lượng nước vừa phải, một ít muối, đậy nắp rồi bấm nút.

Với cách làm này, khi cơm chín, thịt heo cũng chín theo

Lưu ý, bạn nên cho nước nhiều hơn chút so với cách nấu cơm thông thường. Với cách làm này, khi cơm chín, thịt heo cũng chín theo. Không những thế, chất ngọt và dinh dưỡng có trong thịt sẽ thấm vào hạt gạo giúp món cơm của bạn thơm ngon hơn.

Cuối cùng, bạn chỉ cần lấy miếng thịt ra, thái mỏng và ăn chung với cơm

Bên cạnh đó, cách làm này sẽ giúp thịt của bạn không có mùi dầu mỡ, không quá béo và quá ngán. Đồng thời hạt gạo có vị béo và thơm hơn.

Đây là một sự kết hợp quá tuyệt vời khi bạn vừa có cơm ngon, thịt ngọt mà lại tiết kiệm được thời gian quý báu. Hãy thử ngay cách nấu cơm kết hợp với luộc thịt mới mẻ này, bạn sẽ cảm nhận được sự mới lạ cho bữa cơm chung với mọi người trong gia đình nhé!

Nguồn tham khảo: afamily.vn

Alothit.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Điều kỳ diệu sẽ xảy ra khi bỏ miếng thịt sống vào nồi cơm điện tại Alothit.vn  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *