Giá heo hơi trong nước tăng cao, cẩn trọng thịt nhập lậu kém chất lượng

Giá heo hơi trong nước tăng cao, cẩn trọng thịt nhập lậu kém chất lượng

Bạn đang xem bài viết Giá heo hơi trong nước tăng cao, cẩn trọng thịt nhập lậu kém chất lượng tại Alothit.vn  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Chênh lệch giá và thịt heo nhập lậu

Giá heo hơi trong nước tăng cao, cẩn trọng thịt nhập lậu kém chất lượngChênh lệch giá và thịt heo nhập lậu

– Mức giá heo hơi tăng đến bất ngờ ở thị trường trong nước.

– Nguồn cung thị trường trong nước thời điểm hiện tại còn kém ổn định.

– Sự chênh lệch giá 15.000 – 17.000đ so với heo hơi Trung Quốc.

– Và ý đồ “ghim” hàng chờ giá của không ít người chăn nuôi nhỏ lẻ.

Trên đây là nguyên cớ cho một số tư thương nhập lậu thịt qua biên giới thông qua các lối mòn, lối mở vào địa bàn tỉnh tiêu thụ để kiếm lời.

Không chỉ thịt mà cả nội tạng heo cũng được tuồn vào trong nước qua đường tiểu ngạch.

Lượng thịt và nội tạng này không được qua kiểm dịch, không được giám sát thú y và không đảm bảo quy trình giết mổ an toàn, bảo quản vệ sinh và đúng cách.

Không ai dám chắc chúng sẽ an toàn cho người tiêu dùng. Nguy cơ thịt bẩn, thịt bệnh kém chất lượng là luôn hiện có nếu người tiêu dùng tiêu thụ lượng thịt heo không rõ nguồn gốc.

Chưa cần xét đến sự vào cuộc của cơ quan chức năng, thiết nghĩ người tiêu dùng cũng cần tìm phương án tiêu dùng an toàn cho mình!

Chọn nguồn cung đáng tin cậy

Có lẽ đây là cơ sở an toàn nhất để người tiêu dùng bảo vệ chính mình.

Nguồn thịt an toàn là nguồn thịt có giấy chứng nhận của cơ quan chức năng, thịt được giết mổ và bảo quản theo đúng quy trình, có tem mác truy xuất nguồn gốc…

Ngoài các hệ thống chuỗi cửa hàng cung cấp thịt an toàn có thể tìm kiếm tại các thành phố lớn, người tiêu dùng còn có thể tìm đến các siêu thị, cũng là 1 trong những kênh bán hàng được kiểm soát rất tốt chất lượng hàng hóa đầu vào, đáng tin cậy cho lựa chọn.

Thịt heo sạch tại Alothit.vn

Alothit.vn cũng tự tin giới thiệu nguồn thịt heo sạch, thịt an toàn đang được cung cấp từ chuỗi cửa hàng của mình với giá rất ổn định, hạn chế thấp nhất biến động giá do giá nguồn cung tăng cao, giữ lại lợi ích cho người tiêu dùng:

– Đùi heo: 85.000đ/1kg.

– Thịt Ba rọi: 105.000đ/1kg.

– Thịt nạc dăm: 102.000đ/1kg.

– Thịt nạc xay: 85.000đ/1kg.

Tại cửa hàng, thịt luôn được bảo quản ở nhiệt độ an toàn; thịt quá hạn bảo quản được mang đi tiêu hủy, đảm bảo không để sản phẩm kém chất lượng tới tay người dùng, ảnh hưởng đến uy tín kinh doanh và an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Đến Alothit.vn để trải nghiệm và tiêu thụ nguồn hàng tươi ngon nhất cho từng bữa ăn gia đình.

Trang tham khảo thông tin: nhachannuoi.vn

Alothit.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Giá heo hơi trong nước tăng cao, cẩn trọng thịt nhập lậu kém chất lượng tại Alothit.vn  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *