Giới thiệu Sản phẩm online thịt heo G Kitchen mới

Giới thiệu Sản phẩm online thịt heo G Kitchen mới

Bạn đang xem bài viết Giới thiệu Sản phẩm online thịt heo G Kitchen mới tại Alothit.vn  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Giới thiệu Sản phẩm online thịt heo G Kitchen mới

Các sản phẩm thịt heo tươi sống – được chế biến sẵn sẽ mang mang đến sự thuận tiện và dễ dàng, tiết kiệm thời gian rất nhiều trong việc tạo ra các bữa ăn gia đình ấm cúng. Trong đó thương hiệu thịt heo G Kitchen là một trong những cái tên không còn xa lạ. Hiện nay G Kitchen đã ra mắt các sản phẩm thịt heo online hoàn toàn mới.

Vài nét về thương hiệu G Kitchen

Thương hiệu G KitchenThương hiệu G Kitchen

Được thành lập 2016, G là thương hiệu thực phẩm thịt heo chế biến sạch nằm trong chuỗi khép kín 3F Plus của công ty thực phẩm Feddy trực thuộc Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam.

Trong đó chuỗi khép kín 3F Plus bao gồm: Feed – Farm – Food – GTGT giúp mang đến những sản phẩm không chỉ sạch mà còn đảm bảo tính an toàn cao, có thể truy xuất nguồn gốc rõ ràng cho từng giai đoạn.

Chuỗi khép kín 3F Plus (Feed - Farm - Food - GTGT) mang đến sự an toàn và những thực phẩm sạch nhấtChuỗi khép kín 3F Plus (Feed – Farm – Food – GTGT) mang đến sự an toàn và những thực phẩm sạch nhất

Ngoài ra, thịt heo G Kitchen cam kết là thịt heo sạch chuẩn 3F plus, được lấy từ giống heo GF24 hợp tác với PIC (công ty con giống hàng đầu thế giới), áp dụng công nghệ thịt mát chuẩn Âu (0 – 4 độ C), đặc biệt không sử dụng chất tăng trọng. Đạt chứng nhận ISO 22000:2018, GMP, HACCP, nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

Với thịt heo từ G luôn đảm bảo được độ tươi sạch, thịt mềm thơm ngọt vị khi bảo quản mát trong vòng 1 ngày.

Trải qua 15 năm xây dựng và và phát triển, GreenFeed không ngừng đổi mới, bằng kiến thức và những công nghệ hiện đại nhất để tạo ra những giá trị bền vững cho xã hội.

Ba rọi heo rút sườn G khay 300g

Ba rọi heo rút sườn G khay 300gBa rọi heo rút sườn G khay 300g

Với ba rọi rút sườn G khối lượng 300gram/khay. Tất cả những gì bạn cần là lấy ra và nấu lên cho chín thành các món ăn theo mong muốn. Nếu chưa dùng ngay, bạn có thể bảo quản ở nhiệt độ từ 0 độ C đến 4 độ C, nhưng chỉ được bảo quản trong 3 ngày kể từ thời điểm sản xuất.

Sản phẩm hiện có giá: 86.000 đồng/khay.

Sườn non heo G khay 300g

Sườn non heo G khay 300gSườn non heo G khay 300g

Một phần sườn non heo G được làm sạch sẵn có trọng lượng 300gram/khay. Sườn non là phần thịt rất được yêu thích với phần thịt mềm, kết hợp cân đối với phần mỡ và phần sụn vừa mềm vừa giòn sựt sụt khiến thịt không bị khô và mang lại cảm giác thích thú khi ăn. Bạn cũng chỉ cần sơ chế sơ và nấu chín là được. Bảo quản ở nhiệt độ 0 độ C đến 4 độ C trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm sản xuất.

Sản phẩm hiện có giá: 94.000 đồng/khay.

Thịt heo xay G khay 300g

Thịt heo xay G khay 300gThịt heo xay G khay 300g

Một khay thịt heo xay có trọng lượng 300gram. Phần thịt heo xay cao cấp của G được chọn lọc từ 100% phần thịt nhiều nạc nhất, không mỡ, đảm bảo vị thịt tươi nguyên duy nhất chỉ có tại G Kitchen. Sau khi mua về, bạn có thể nấu chín thành các món ăn để dùng. Bảo quản ở nhiệt độ 0 độ C đến 4 độ C trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm sản xuất.

Sản phẩm hiện có giá: 52.000 đồng/khay.

Xương đuôi heo G khay 500g

Xương đuôi heo G khay 500gXương đuôi heo G khay 500g

Một khay xương đuôi heo G có trọng lượng 500gram. Xương đuôi của G luôn đảm bảo độ tươi sạch, an toàn, phần xương lấy từ đốt xương sống cuối cùng trở về phía đuôi nhưng không bao gồm đuôi. Với vị ngọt đậm đà, và giàu chất dinh dưỡng sau khi mua về, bạn có thể nấu chín thành các món ăn để dùng làm các món hầm, món canh,…. Bảo quản ở nhiệt độ 0 độ C đến 4 độ C trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm sản xuất.

Sản phẩm hiện có giá: 72.500 đồng/khay.

Cốt lết heo có xương G khay 300g

Cốt lết heo có xương G khay 300gCốt lết heo có xương G khay 300g

Một khay cốt lết heo có xương G có trọng lượng 300gram. Cốt lết từ G vừa sạch vừa ngon, an toàn, phần thịt bao gồm cả xương sống, mang bao cơ bên ngoài còn có một ít mỡ giúp miếng thịt nhiều nạc nhưng vẫn giữ được độ mềm ẩm mềm thơm tự nhiên. Sau khi mua về, bạn có thể nấu chín thành các món ăn để dùng. Bảo quản ở nhiệt độ 0 độ C đến 4 độ C trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm sản xuất.

Sản phẩm hiện có giá: 50.000 đồng/khay.

Lưu ý: Hiện sản phẩm đang được bán online tại website trên khắp các tỉnh thành cả nước, trừ khu vực Củ Chi, Cần Giờ

Trên đây là những món hàng thực phẩm tươi sống từ nhà G Kitchen, hiện đang có mặt tại các chi nhánh cửa hàng Alothit.vn cũng như website mua hàng online: https://www.bachhoaxanh.com/. Trong giai đoạn mà chúng ta nên hạn chế ra ngoài như hiện nay, dịch vụ mua hàng online sẽ là một giải pháp an toàn giúp bảo vệ bản thân bạn và mọi người xung quanh. Chúc bạn luôn vui.

Có thể bạn quan tâm

>> Có rau củ làm sẵn tại Alothit.vn chẳng cần suy nghĩ nay ăn gì

>> Có nên mua hàng qua ngày ở Alothit.vn không?

>> Các loại cá biển giàu dinh dưỡng tại Alothit.vn

Kinh nghiệm hay Alothit.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Giới thiệu Sản phẩm online thịt heo G Kitchen mới tại Alothit.vn  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *