Nấu thịt gà mà cho một ít nước cam bạn sẽ có được món ngon tuyệt vời

Nấu thịt gà mà cho một ít nước cam bạn sẽ có được món ngon tuyệt vời

Bạn đang xem bài viết Nấu thịt gà mà cho một ít nước cam bạn sẽ có được món ngon tuyệt vời tại Alothit.vn  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Nguyên liệu

Cách nấu thịt gà với nước cam

Nấu thịt gà mà cho một ít nước cam bạn sẽ có được món ngon tuyệt vời

Bước 1: Đổ hỗn hợp gồm nước tương + bột ngô + nước cam vào bát to rồi khuấy đều (mỗi thứ 1 ít để ướp thịt gà). Thịt gà thái miếng nhỏ vừa ăn. Sau đó, đổ hết hỗn hợp nước cam vào thịt gà ướp trong vòng 5 – 10 phút.

Nhớ đảo đều tay để gà chín đều hơn.

Bước 2: Cho dầu ăn vào chảo rồi cho tiếp thịt gà đã được khuấy cùng hỗn hợp nước ban đầu vào (lưu ý, chỉ cho gà không cho nước). Lúc này, nhớ đảo đều tay để gà chín đều hơn.

Bước 3: Đổ tiếp nước cam, nước tương, giấm gạo và phần bột ngô còn dư vào chảo. Đun cho tới khi có cảm giác sền sệt thì tắt lửa.

Thành phẩm

Thành phẩm nấu thịt gà với nước cam

Thịt gà khi được nấu cùng với nước cam sẽ giúp miếng thịt mềm, có vị chua dịu nhẹ. Cách nấu mà chúng tôi nêu trên sẽ giúp bữa cơm của bạn ngon miệng hơn. Chúc các bạn áp dụng thành công!

Nguồn tham khảo: afamily.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Nấu thịt gà mà cho một ít nước cam bạn sẽ có được món ngon tuyệt vời tại Alothit.vn  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *