Thực hư về thịt chó đóng hộp gây bão cộng đồng mạng

Thực hư về thịt chó đóng hộp gây bão cộng đồng mạng

Bạn đang xem bài viết Thực hư về thịt chó đóng hộp gây bão cộng đồng mạng tại Alothit.vn  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Thịt chó là món ăn khoái khẩu của nhiều người nhưng bên cạnh đó thì đây là món ăn kinh hoàng của rất nhiều người. Với nhiều người chó là một người bạn trung thành, dễ thương và là một động vật thông minh, không thể trở thành món ăn trên bàn được. Thế nên mỗi khi nhắc đến “thịt chó” thì nhiều người lại chẳng thích tí nào, thậm chí là phản kháng rất là gay gắt.

Trong thời gian gần đây cũng đang diễn ra một sự việc khiến cho cộng đồng “anti” thịt chó dậy sóng. Đó là sự việc trên các trang mạng xã hội liên tục xuất hiện hình ảnh thịt chó đóng hộp. Trên bao bì có ghi rõ loại thịt chó đóng hộp này được sản xuất tại Nhà Máy Đồ Hộp Ninh Bình theo công nghệ của Đức. Những hộp thịt chó này còn được cho là xuất khẩu ra nước ngoài.

Thực hư về thịt chó đóng hộp gây bão cộng đồng mạng

Rất nhanh chóng cộng đồng mạng đã lên tiếng và kêu gọi tẩy chay nhà sản xuất của sản phẩm.

Cộng đồng mạng bức xúc hình ảnh thịt chó đóng hộpCộng đồng mạng bức xúc hình ảnh thịt chó đóng hộp

Chúng tôi đã đi tìm hiểu thông tin thì được biết hình ảnh này đã được phát tán vào khoảng 1 năm về trước nhưng không hiểu tại sao đến nay vấn đề này lại dậy sóng trở lại.

Bên cạnh đó khi truy cập vào trang web của nhà sản xuất được in trên vỏ hộp thì rất bất ngờ, trang web chỉ là một trang tin thông thường và không có bất cứ thông tin gì về sản xuất thực phẩm đóng hộp và cụ thể là sản phẩm thịt chó đóng hộp này nữa. Điều đó khiến cho chúng tôi đặt câu hỏi rằng liệu hình ảnh này là có thật hay chỉ là một chiêu trò của một cá nhân nào đó?

Truy cập trang web trên vỏ hộp hoàn toàn không có thông tin về thực phẩm đóng hộpTruy cập trang web trên vỏ hộp hoàn toàn không có thông tin về thực phẩm đóng hộp

Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác nào xác nhận sản phẩm này đang được bày bán trên thị trường. Thế nhưng những hình ảnh về “thịt chó đóng hộp” đã khiến cho cộng đồng mạng trở nên nổi giận và liên tục chia sẻ trên mạng xã hội.

Bạn sẽ quan tâm:

  • Bác bỏ tin xưởng sản xuất thịt chó đóng hộp tại Ninh Bình

Chọn mua thực phẩm đóng hộp tại Alothit.vn

Kinh nghiệm hay Alothit.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Thực hư về thịt chó đóng hộp gây bão cộng đồng mạng tại Alothit.vn  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *