Top 35+ món thịt heo ngon nhất có thể bạn chưa biết

Top 35+ món thịt heo (thịt lợn) ngon nhất trong sự lựa chọn chế biến các món ăn mỗi ngày cho gia đình có thể bạn chưa biết. Thịt heo (thịt lợn) là một trong những loại thực phẩm phổ biến nhất trong bữa ăn của người Việt Nam. Đơn giản là vì giá trị dinh dưỡng của thịt heo rất cao và quan trọng hơn là luôn có mức giá hợp lý với nhiều gia đình.

HÌNH ẢNH

Nếu bạn đã quá quen với các món thịt heo được chế biến theo cách thông thường như thịt luộc, thịt kho tiêu,…thì với những công thức nấu ăn ngon dưới đây của Alo Thịt, bạn sẽ có thêm nhiều hơn 1 sự lựa chọn cho các món ngon từ làm từ thịt heo vô cùng hấp dẫn.

Để có thể đa dạng hơn trong nhiều cách chế biến, toàn bộ các công thức chế biến món thịt heo ngon nhất đều được lựa chọn từ nguồn nguyên liệu thịt heo đông lạnh nhập khẩu tại Alo Thịt.

Ba Rọi Rút Sườn (nhiều mỡ)

Ba rọi rút sườn là phần thịt ở hai bên sườn heo, là phần thịt được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Bởi vừa mềm, vừa thơm ngon và nhiều chất dinh dưỡng đây thực sự là nguyên liệu không thể thiếu cho bữa cơm gia đình bạn.

Thông tin thịt Ba rọi rút sườn nhiều mỡ

  • Giá bán: 125,000 / kg.
  • Đóng gói: Đóng túi hút chân không công nghệ hiện đại.
  • Bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C.
  • Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
  • Chế biến: Dùng cho món nướng, kho, chiên, luộc,… đều thơm mềm.

Mua ngay: Ba Rọi Rút Sườn (nhiều mỡ)

HÌNH ẢNH

Chọn thịt ba rọi rút sườn nhiều mỡ để chế biến thức ăn thì quả là một điều tuyệt vời, bởi nguyên liệu không chỉ an toàn mà còn tốt cho cơ thể. Bữa cơm cũng trở nên vui vẻ hơn với những món ngon từ nguyên liệu này.

CÔNG THỨC 1

CÔNG THỨC 2

Ba Rọi Rút Sườn Cao Cấp

Ba rọi rút sườn là phần thịt được lấy từ thịt bụng, thịt ở phần này được chia làm 3 lớp riêng biệt.

  • Lớp ngoài cùng gọi là lớp da (bì).
  • Lớp ở giữa là lớp mỡ.
  • Lớp cuối cùng là lớp nặc.

Thông tin về Thịt Ba Rọi Rút Sườn Cao Cấp

  • Giá bán: 140,000 / kg
  • Xuất xứ: Nga, Ba Lan, Brazil
  • Đóng gói: Đóng túi hút chân không công nghệ hiện đại
  • Bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C.
  • Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
  • Chế biến: Dùng cho món nướng, hấp, kho, chiên, luộc,… đều thơm mềm.

Mua ngay: Ba Rọi Rút Sườn Cao Cấp

Thịt heo ba rọi rút sườn là thực phẩm được mọi người ưa chuộng hiện nay, bởi vì lớp thịt xen kẽ giữa lớp mỡ giúp cho món thịt không bị khô. Vì thế loại thịt này có độ mềm, thơm ngon và hương vị béo ngậy. Hơn thế nữa phần thịt này có hàm lượng dinh dưỡng cao, tốt cho sự phát triển của cơ thể.

CÔNG THỨC 1

CÔNG THỨC 2

Cotlet (Brazil )

Ngành chăn nuôi heo ở Brazil được khép kín từ quá trình chọn con giống tới chăn nuôi, luôn được kiểm tra và kiểm soát thường xuyên.

Thông tin về thịt Cotlet (Brazil )

  • Giá bán: 102,000 / kg
  • Xuất xứ: Brazil.
  • Đóng gói: Đóng túi hút chân không công nghệ hiện đại
  • Bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C.
  • Hạn sử dụng: 1 năm.
  • Chế biến: Tuyệt hảo khi thưởng thức món cơm sườn không thể nào thiếu phần thịt Cotlet này, hoặc có thể nướng, chiên.

Mua ngay: Cotlet (Brazil)

CÔNG THỨC 1

CÔNG THỨC 2

Cotlet (Canada)

Cotlet là thịt chứa phần thịt thăn và xương trên phần lưng heo. Đây không chỉ được biết đến là phần thịt ngon, dễ ăn, mềm mà còn được đánh giá là phần thịt có chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng tốt nhất cho cơ thể.

Thông tin về thịt Cotlet (Canada)

  • Giá bán: 90,000 / kg
  • Xuất xứ: Canada
  • Đóng gói: Size 8 – 9 miếng / 1kg. Đóng vỉ hút chân không công nghệ hiện đại
  • Bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C.
  • Hạn sử dụng: 1 năm
  • Chế biến: Tuyệt hảo khi thưởng thức món cơm sườn không thể nào thiếu phần thịt Cotlet này, hoặc có thể nướng, chiên.

Mua ngay: Cotlet (Canada)

CÔNG THỨC 1

CÔNG THỨC 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *