Từ 24/3 – 26/3/2023, rau củ, thịt cá giảm sốc 3 ngày cuối tuần

Từ 24/3 – 26/3/2023, rau củ, thịt cá giảm sốc 3 ngày cuối tuần

Bạn đang xem bài viết Từ 24/3 – 26/3/2023, rau củ, thịt cá giảm sốc 3 ngày cuối tuần tại Alothit.vn  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Từ 24/3 – 26/3/2023, rau củ, thịt cá giảm sốc 3 ngày cuối tuần

Nội dung chương trình: Từ 24/3 – 26/3/2023, quý khách hàng khi đặt mua rau củ, thịt cá các loại trong 3 ngày cuối tuần sẽ nhận được ưu đãi giảm giá sốc tại website của Alothit.vn.

Thời gian áp dụng: Từ 24/3 – 26/3/2023 

Phạm vi áp dụng: Chương trình áp dụng cho đặt mua online tại website Bachhoaxanh.com và app Alothit.vn trên toàn quốc

Link chương trình: Tại đây

Sản phẩm áp dụng:

Thơm mật nguyên vỏ trái 1.5kg – 1.8kg

Thơm mật nguyên vỏ bán tại Alothit.vn có hương vị ngọt tự nhiên đậm đà, không chỉ có thể ăn trực tiếp mà còn rất thích hợp để nấu các món ăn như canh chua, nấu lẩu thái,… Thơm luôn giữ được độ tươi mỗi ngày và đảm bảo an toàn chất lượng cho người dùng.

Cánh gà giữa nhập khẩu đông lạnh 500g (9 -11 miếng)

Tại Alothit.vn, bạn có thể tìm thấy cánh gà giữa nhập khẩu đông lạnh chất lượng, thịt dai ngon. Cánh giữa gà nhập khẩu đông lạnh từ các quốc gia như Brazil, Hungary với phương pháp làm đông lạnh cấp tốc từ thịt gà tươi trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Cá cam nguyên con đông lạnh 700g – 900g

Tại Alothit.vn, cá cam nguyên con được đóng túi tươi và chất lượng, cá có thịt dai ngon và chắc. Cá cam hút chân không giúp bảo quản cá tốt hơn và vận chuyển cũng tiện lợi hơn. Bên cạnh đó, Alothit.vn cũng đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Quýt giống Úc 1kg (5 – 9 trái)

Alothit.vn cung cấp quýt Úc tươi ngon, chất lượng cao được trồng tại Trung Quốc. Quýt Úc là một loại trái cây có quả màu vàng ươm, hơi dẹp, trên vỏ có các đốm tinh dầu to bóng. Quả quýt ngon và ngọt nhất khi trái hơi dẹt, cuống còn tươi và màu sáng đều.

Bắp cải thảo 500g – 600g

Bách Hóa Xanh cung cấp bắp cải thảo được trồng tại Lâm Đồng và đóng gói theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng, sự xanh sạch và an toàn cho người dùng. Bắp cải thảo tươi ngon, chất lượng cao và không bị hư hoặc dập nát.

Nhanh tay đặt mua để nhận ưu đãi từ Alothit.vn nhé!

Alothit.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Từ 24/3 – 26/3/2023, rau củ, thịt cá giảm sốc 3 ngày cuối tuần tại Alothit.vn  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *